Zenfone 5 vs iPhone 5: Camera nào tốt?

So sánh nhanh Camera của Zenfone 5 và iPhone 5 hộ mình với
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

ko biết các bác nghĩ như nào. Mang ip5 hơn 10tr so với zen5 ≈ 4tr. T đang dùng zen đây. thấy rất hài lòng về camera luôn. Ừ thì ip5 nhất. Có dám chơi game vs zen5 ko mà nói

Shop Meo
Trả lời 9 năm trước
So sánh nhanh Camera của Zenfone 5 và iPhone 5.
Bài viết này mang đến một sự so sánh tương quan để bạn có cái nhìn chân thực về chất lượng Camera của hai sản phẩm sau đây. Đầu tiên hãy đánh giá màn hình và hiển thị của iPhone 5 và Zenfone 5. iPhone 5 với màn hình 4 inch tỉ lệ 16:9, màn hình IPS với độ phân giải 1136x640, mật độ điểm ảnh là 326ppi được trang bị công nghệ màn hình Retina gần như trong khoảng cách bình thường thì mắt chúng ta có thể thấy được sự sắc nét của màn hình này so với Zenfone 5.

Trong khi đó, điện thoại Asus Zenfone 5 màn hình được trang bị 5 inch cũng có tỉ lệ tương tự như sản phẩm của Apple với tỉ lệ màn hình 16:9 và màn hình là chuẩn HD 720p nhưng có lẽ vì màn hình lớn hơn iPhone 5 nên mật độ điểm ảnh cũng thấp hơn, đạt vào khoảng 294ppi. Thế nhưng trên thực tế thì với khả năng chụp ảnh và hiển thị hình ảnh thì bên nào tốt hơn?

Trongđiều kiện chụp ảnhthiếu sáng iPhone 5dường như rất kém cỏi so vớiZenfone 5, với ánh sáng lờ mờ lúc sẩmtối iPhone 5cho chất lượng cân bằng trắng tốt hơn trong khi đó thìZenfonelại cân bằng màu sắc tốt hơn, hài hòa hơn cho bức ảnh của mình. Điều này cho thấy sự chân thực khi thể hiện lại bức ảnh của Zenfone 5 so với iPhone 5. Bạn có thể tự nhận định với ảnh dưới đây.

Kết luận:

- iPhone 5 cho ảnh tốt hơn khi chụp trong điều kiện đủ sáng với mật độ màn hình cao hơn, hiển thị sắc nét hơn, cân bằng trắng tốt hơn.

- Zenfone 5 chiếm ưu thế hơn trong điều kiện thiếu sáng, màu sắc chân thực hơn nhờcân bằng màu tốt, nếu xuất hình ra thiết bị thứ 3 như màn hình khác chẳng hạn, thì Zenfone luôn cho ảnh đẹp hơn.

Le Thi Oanh
Trả lời 9 năm trước

Bài viết này mang đến một sự so sánh tương quan để bạn có cái nhìn chân thực về chất lượng Camera của hai sản phẩm sau đây.Đầu tiên hãy đánh giá màn hình và hiển thị của iPhone 5vàZenfone 5. iPhone 5với màn hình 4 inch tỉ lệ 16:9, màn hình IPS với độ phân giải 1136x640, mật độ điểm ảnh là 326ppiđược trang bị công nghệ màn hình Retina gần như trong khoảng cách bình thường thì mắt chúng ta có thể thấy được sự sắc nét của màn hình này so với Zenfone 5.

So sánh đầu tiên về kích thước màn hình

Trong khi đó, điện thoại AsusZenfone 5màn hình được trang bị 5 inch cũng có tỉ lệ tương tự như sản phẩm của Applevới tỉ lệ màn hình 16:9 và màn hình là chuẩn HD 720p nhưng có lẽ vì màn hình lớn hơn iPhone 5nên mật độ điểm ảnh cũng thấp hơn, đạt vào khoảng294ppi. Thế nhưng trên thực tế thì với khả năng chụp ảnh và hiển thị hình ảnh thì bên nào tốt hơn?

So sánh về mật độ điểm ảnh giữa hai sản phẩm

Trongđiều kiện chụp ảnhthiếu sáng iPhone 5dường như rất kém cỏi so vớiZenfone 5, với ánh sáng lờ mờ lúc sẩmtối iPhone 5cho chất lượng cân bằng trắng tốt hơn trong khi đó thìZenfonelại cân bằng màu sắc tốt hơn, hài hòa hơn cho bức ảnh của mình. Điều này cho thấy sự chân thực khi thể hiện lại bức ảnh của Zenfone 5 so với iPhone 5. Bạn có thể tự nhận định với ảnh dưới đây.

iPhone 5 cân bằng trắng tốt, nhưng Zenfone 5 cân bằng màu tốt và chân thực hơn

Zenfone thể hiện sự sắc nét của mình trong điều kiện thiếu sáng

iPhone trong điều kiện đủ sáng sẽ cho ảnh rõ hơn, ngược lại Zenfone luôn chân thực hơn với màu sắc

Kết luận:

- iPhone 5 cho ảnh tốt hơn khi chụp trong điều kiện đủ sáng với mật độ màn hình cao hơn, hiển thị sắc nét hơn, cân bằng trắng tốt hơn.

- Zenfone 5 chiếm ưu thế hơn trong điều kiện thiếu sáng, màu sắc chân thực hơn nhờcân bằng màu tốt, nếu xuất hình ra thiết bị thứ 3 như màn hình khác chẳng hạn, thì Zenfone luôn cho ảnh đẹp hơn.

 Anh
Trả lời 9 năm trước

chắc chắn là phone 5 hơn rồi, hàng của apple mà

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

- iPhone 5 cho ảnh tốt hơn khi chụp trong điều kiện đủ sáng với mật độ màn hình cao hơn, hiển thị sắc nét hơn, cân bằng trắng tốt hơn.

- Zenfone 5 chiếm ưu thế hơn trong điều kiện thiếu sáng, màu sắc chân thực hơn nhờcân bằng màu tốt, nếu xuất hình ra thiết bị thứ 3 như màn hình khác chẳng hạn, thì Zenfone luôn cho ảnh đẹp hơn.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Camera của Zenfone 5 không có cửa so với iphone 5 đâu bạn nhé

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Dùng ip5 là chuẩn rồi bạn.

Nguyễn Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

T chưa dùng Z5 bjo. nên cũng ko biết để bảo bạn ntn

 Trang
Trả lời 8 năm trước

Dùng con Zenfone 5 đi chơi đêm chụp ảnh chân thực hơn

 Long
Trả lời 8 năm trước

iPhone 5 tốt hơn chứ bạn