[Hỏi] Lumia 925 phải hạ xuống WP 8.0 hay là update trực tiếp lên 8.1 Cyan?

Mình đang xài Lumia 925 cài Windows Phone 8.1 Preview giờ nghe nói phải hạ xuống WP 8.0 thì mới cập nhật lên bản Cyan được. Vậy cho mình hỏi là phải hạ xuống WP 8.0 hay là update trực tiếp lên luôn. Và nếu update trực tiếp lên thì có bị lỗi gì hay sao không ạ?

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Phải hạ xuống WP 8.0 rồi sau đó mới lên được 8.1 Cyan. Và không chạy qua Preview bạn nhé. Chạy đó là vẫn lên bản thử nghiệm Black mà thôi. Nếu bạn up trực tiếp thì sẽ bị lỗi, đến khi cài đặt chỉ có 2 bánh răng quay hoài không thôi. Nên đừng up trực tiếp. Mình vừa mấy bữa trước gặp phải sự cố đó bạn à.