Nokia lumia 520 cài game vào thẻ nhớ không được ?

Em đọc mấy bài hướng dẫn cài game, ứng dụng trên window phone 8 và làm theo, nhưng khi vào phần của hàng thì không thấy hiện dòng chữ "thẻ sd" để vào. ai biết giúp e với. Lần đầu xài wp 8 nên không biết gì hết

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn, Ban phai cap nhat window phone 8.1 moi co the chuyen ing dung sang the nho nha
Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Không thì bạn rút thẻ ra, backup dữ liệu trong thẻ ra PC, format thẻ dạng fat32, copy vô lại, gắn vô máy lại, reset máy (khoàng 1->2 lần tùy máy), vào store đợi 1->5 phút (tùy máy) là ok. Gluck (Nhớ bật mạng wifi hoặc 3g)

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

bạn vào cài đặt => ngôn ngữ+vùng => chuyển quóc gia/vùng và định dạng vùng thành của mỹ, xong khởi động lại máy. nó sẽ hiện thẻ SD bên trong cửa hàng