ình Tư Vấn Mua Đt Tầm Trung, Thiết Kế Cá Tính

Tình hình là tháng 5 này là sinh nhật bạn gái em, em định mua 1 con đt để tặng em ấy :D. Mà bạn gái em khá là cá tính, học Mỹ Thuật nên cũng có máu art, thích thiết kế đẹp, vì thế em cũng nhờ các bác tư vấn giúp 1 em đt mid-range, thiết kế độc đáo chút cho hợp với style của ẻm ạ =)).

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Thấy mấy con đt màn hình cong khá là chất đấy, thớt nghĩ sao?

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của handbody

Thấy mấy con đt màn hình cong khá là chất đấy, thớt nghĩ sao?

Màn hình cong giờ toàn giá khá cao không hà, tầm trung thì toàn hàng cũ. Em muốn 1 em giá tốt, hàng mới cơ ạ.
Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Uầy, k cập nhật tin tức gì cả. Có con LG Magna màn hình cong tháng 5 này ra mắt nè. Đt tầm trung đúng ý thớt luôn

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Dạo này cũng rần rần vụ con LG Magna sắp về VN rồi nè, màn hình 5 inch, cong nhẹ, thiết kế rear-button thừa hưởng của đàn anh G3. Dự là khi ra mắt, em nó sẽ khá là hút hàng.

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Thường thì mấy con điện thoại tầm trung trước đây cảm ứng không mượt, nhưng nghe bảo con LG Magna này tích hợp cả công nghệ in-cell touch nên cảm ứng mượt như mấy con premium. Nghe nói giá ở Mỹ tầm 230-300 đô, về VN chắc cũng xêm xêm , thớt để dành từ từ là vừa rồi đó ^^

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Xu hướng 2k15 giờ toàn chuộng đường cong, TV cong, điện thoại cong, ngay cả con đường cũng "cong mềm mại" hehe. Chọn 1 con mid-range mà design cong thì chỉ có thể là em LG Magna.

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Hình như dòng Magna này ra mắt là đã có sẵn Lollipop luôn rồi, chán xơi kitkat rồi, có lẽ cũng nên tậu em nó để được ăn kẹo que :3 :3, mình hơi bị kết cái UI của LG :D

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang hóng con Magna, từ hôm bữa xem mấy video "trên tay" em nó là ghiền quá trời luôn rồi :D.

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Nghe mấy bác bàn con LG Magna đông zui quá nên mới check thử video hands on:
https://www.youtube.com/watch?v=l4j7hUF1zzM.
Chỉ 1 từ thôi: Design cả bên ngoài lẫn giao diện đều NUỘT @@!

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Thấy năm nay nguyên line-up của LG, mấy con Joy, Leon, Spirit, Magna đều có design, cấu hình tầm trung khá ổn. Chờ giá về VN tốt nữa là ngon :D.