LG G4 khi nào ra mắt ở VN?

Khoảng bao nhiêu thời gian sau khi G4 ra mắt toàn cầu thì mới về VN vậy các bác?
 Su
Trả lời 9 năm trước

theo dự đoán là 28-4 này ra mắt, chắc sau khoảng 1 tuần thì sẽ có ở VN bạn ạ

 Trang
Trả lời 9 năm trước

Smartphone hàng đầu của LG sẽ được tung ra vào ngày 28/4 tới với mức giá từ 795 USD – 910 USD.

 Bo
Trả lời 9 năm trước

Theo như năm trước G3 ra mắt khoảng 27/5 thì đến tận tháng cuối tháng 7 mới bán ở VN, năm nay G4 ra mắt sớm hơn thì có thể tháng 6 là chú ra shop xem được rồi đấy

 Biển
Trả lời 9 năm trước

Đi đâu cũng thấy các thánh hóng G4 hết :) nhìn thấy xôm tụ thật đấy

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Có mấy hình ảnh G4 bị leak ra ngoài rồi kìa, thấy đâu con lần này có thiết kế cong

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Thiết kế cong cho đỡ bị vỡ màn hình, nhiều lúc phone cầm ko chắc là rơi đập mặt màn hình hỏng hết

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Nếu năm trước G3 gây ấn tượng bằng màn hình 2K thì chắc năm nay G4 gây choáng bằng dàn cam cực khủng :) cứ nhìn vào con cam f1.8 thêm đèn laser thế kia thì chụp ảnh bằng G4 ko khác nào dùng compact xịn chụp cả

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Cũng không biết được tính năng mang tính át chủ bài của LG G4 ra sao được vì nhiều khi hàng nóng luôn đặt ở cuối cùng chứ không phải đưa thông tin ra trước như thông số của cam f1.8 đâu

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Chắc là đưa khẩu độ ra để lòe anh cam f1.9 chơi :))) dù sao đi nữa thì với cam chụp ảnh có laser như LG cộng thêm khẩu độ siêu hot f1.8 này thì LG G4 thuộc top điện thoại chụp ảnh đẹp nhất rồi

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

bây giờ nhiều ng dùng smart phone như là máy chụp ảnh mà thảo nào các ông đại gia như LG toàn thích đầu tư vào bộ cam