Dự đoán giá của LG G4 sẽ là bao nhiêu?

Năm nay G4 tung ra toàn hàng khủng cam f1.8, 16MP, chip rồng 810, còn màn hình thì nghe đồn từ đủ kiểu từ 5.6" - 5.8" mà chất lượng 2K. Công nghệ đủ kiểu như vậy thì theo các bác giá ra mắt tầm bao nhiêu củ nhỉ? Lên hàng 20 ko?
 Su
Trả lời 8 năm trước

Theo nhà phân tích này cho rằng, dòng sản phẩm mới năm nay của LG sẽ là "một sản phẩm ấn tượng" tuy nhiên nó sẽ kém sức hút hơn so với phiên bản G3 năm ngoái. Cũng theo chuyên gia này cho biết, G4 sẽ không vượt qua 10 triệu chiếc so với bản cũ.

 Trang
Trả lời 8 năm trước

LG G4 sẽ có mức giá từ 795 USD – 910 USD.

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Tầm giá của LG khó đoán lắm, nhiều khi trang bị công nghệ nhiều nhưng giá lại khá mềm hơn so với các hãng khác

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Em nghì mới ra mắt tầm 18 chai, họ đầu tư lần này cả bộ camera khủng thế mà ít tiền thì uổng lắm :)

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Con này có thêm cái thiết kế cong nữa là thành dòng smartphone cao cấp có thiết kế cong đầu tiên :)

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

LG toàn đầu tư cái nào chất cái đó nhỉ, trước đây khoái nhất là cái màn hình có tấm nền IPS của LG, sau này bán cho iphone đó

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại LG màu sắc tươi lên hẳn, thêm cái chất lượng màn hình thuộc dạng 2k thì còn gì bằng

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Chắc giá cũng tầm 16 - 18 chai không thể nào ít hơn được

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Hôm giờ đi đâu cũng nghe bàn nhau chuyện cam của thằng LG G4, có bài này họ phân tích cũng hay lắm này mọi người xem thử
thegioididong.com/tin-tuc/bat-mi-cau-tao-dac-biet-khien-camera-lg-g4-co-the--632896

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Khó đoán giá lắm, nếu họ đầu tư công nghệ dữ dội thế này thì chắc giá tiền ra mắt cũng thuộc dạng khủng long chứ không ít