Sky a900 mới 100% giá bao nhiêu?

cho em hỏi sky a900 hàng mới giá bao nhiêu.Ở TPHCM chỗ nào bán giá tốt nhất

đặng thanh trang
Trả lời 8 năm trước

Bán SKY A900 mới 100% nguyên hộp.

-Mình mới về được 5 em SKY A900 có 2 màu đen và trắng.Máy xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc.
-Phụ kiện theo máy:Hộp,Cáp,Sạc,Tai Nge,2 Pin,Dock Sạc,Sách Hướng Dẫn,Miếng Dán Màn Hình.
Gía bán;5.200.000vnd.Có đến có fix anh em nhé!
-Máy đem về sao mình bán như vậy.Máy bán ra anh em cần up rom Tiếng Việt,up rom fix lỗi,cập nhật phần mềm thì mình làm miễn phí hết.
-Máy mình bán ra bao test 1 tuần,bảo hành 3 tháng phần cứng,phần mềm hổ trợ trọn đời cho anh em yên tâm sử dụng.
-Nếu anh em muốn bảo hành lâu hơn thì 40k/tháng nha!
Mua bán tại nhà.Vui lòng gọi điện trước khi đến!

Liên hệ:0974.269.508hoặc01213.362.486
Đ/C:462/5 Cách Mạng Tháng 8 / p11/q3/TPHCM
(Cách công viên Lê Thị Riêng 200m)

HÌNH THẬT CỦA EM NÓ ĐÂY!