Có khoảng 2 triệu "sắm" smartphone được không mọi người?

Mọi người ơi, cho em hỏi, em cần mua một điện thoại smartphone giá tầm 2 triệu thôi, dùng được được chút. Vừa bị mất điện thoại nên cũng không dám dùng loại nào đắt quá. Ai dùng điện thoại tầm giá này thì ghé qua cho em xin ý kiến.
Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Được bạ ơi, 2 triệu thì mua được Lumia 430 và Lumia 435 nehs, chất lượng rất tốt đấy

Phạm Vũ Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Đầy smartphone giá tầm đó bạn ơi. Phillips, SH, Sky, Lumia, Samsung Galaxy trend giá đều rơi vào tầm đó hết.

Bạn xem ở đây nè:

http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=smartphone&sort=3&price=1500000&price_to=2000000

Chúc bạn mua được điện thoại ưng ý!

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại bây giờ giữ không khéo là mất như chơi, tầm 2tr thì vẫn có smartphone cũ hoặc điện thoại mới nhưng mà loại giá rẻ.

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

smartphone cũ giá rẻ mua ở TGDĐ thì tầm giá này cũng không ổn lắm đâu, mua hàng ngoài thì khó chắc lắm. Tôi thấy 2 tr bạn vẫn có thể mua một con điện thoại mới dùng được mà (tôi đang dùng một con LG L60 giá 2,1 tr đây)

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Con L60 này bọn bạn em dùng cũng nhiều, điện thoại giá trẻ nhưng mà thiết kế khá đẹp mắt

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình con này cũng được có thớt, giá thế này mà android 4.4, camera 5MP quay phim 480@30fps cũng ổn đấy chứ

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Mình cũng đang dùng một con LG L60 sau khi mất điện thoại y chang bạn đây :) dù không bằng cái cũ nhưng tầm tiền thế này là đủ. Đợi khi nào đủ tiền lại nâng cấp lên một con LG khác thôi

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Nói chứ ở tầm giá này thì theo ý tôi thì mua LG L60 cũng hợp lý đấy chứ

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Em thấy dùng loại này cũng đỡ sạc pin liên tục, pin 1540 mAh nhưng do kích thước màn hình nhỏ, hệ điều hành tiết kiệm năng lượng tối đa, an tâm đi chơi khỏi lo về điện

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Đã có cầm qua con LG này, cảm nhận đầu tiên là thiết kế vừa tay, nhẹ gọn hình như khoảng 100g thôi