Cần tư vấn giúp mua điện thoại cho cháu

"Chào mọi người, mình tính mua cho đứa cháu mới học lớp 11, hôm giờ cháu đòi mua một cái smartphone để liên lạc với bạn bè hay giải trí thêm, cũng muốn mua cho cháu 1 cái cho bằng bạn bằng bè nhưng sợ mua mắc quá cháu dễ làm mất, mà loại rẻ quá thì chẳng có gì cho cháu chơi, em định mua cái khoảng 2tr cho cháu. Anh chị nào đã từng mua điện thoại cho con thì vào giúp đỡ ạ. Cảm ơn mọi người nhiều.
"
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền dưới 2 triệu thì bạn nên mua smartphone Lumia 430 hoặc Lumia 435 nhé, chỉ 1,6 triệu thôi, đầy đủ các chức năng luôn, số tiền còn lại đủ làm 1 bữa liên hoan mừng điện thoại mới

Vũ Thu Hương
Trả lời 8 năm trước

Bác mua cho em asus zenphone 4 cũng rẻ lắm ạ! Dễ dùng lắm chứ lumia hơi bị khó dùng..

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại tầm giá ấy bây giờ nhiều lắm, nhưng mà em thấy bác nên chọn hãng nào tốt chút chứ mấy hãng VN hay của TQ thì em cá nhân em dùng không ổn chút nào

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền ấy tôi thấy mua cái LG cũng được, cháu họ tôi có đứa dùng cái điện thoại ấy, cũng chụp ảnh, chơi game đầy đủ các thứ.

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

LG tầm 2tr hình như là L60 thì phải, dùng được lắm đấy. Chụp ảnh cũng 5MP, cấu hình cũng khá so với giá sản phẩm.

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Em thấy dù điện thoại giá rẻ nhưng cũng phải mua hãng uy tín chút, dù sao hãng lớn bảo hành cũng tốt hơn nhiều so với hãng không tên tuổi.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Mấy loại điện thoại có android dễ sử dụng, trước đây em cũng dùng một cái có windows phone hơi khó sử dụng, nhưng dùng android thấy khác hẳn

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

LG L60 có camera 5MP chụp hình cũng được lắm đấy

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Con LG L60 cũng có chức năng quay phim video 480p, 30fps

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Cháu tôi trước đây cũng dùng 1 điện thoại này, thấy cũng dùng được lắm