Ưu điểm của Pantech Sky A890 Vega?

trần thị hiền
Trả lời 8 năm trước

* Ưu điểm:

- Cấu hình khủng điều đấy chắc hẳn chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở sản phẩm này, với Ram 3G cùng Snapdragon 800 mạnh mẽ tốc độ sử lí lên đến 2,3Ghz những điểm tương đồng sự hài hòa giữa phần cứng với phần mêm mang đến cho bạn một cảm nhận thực sự khác biệt và hoàn hảo với chip sử lí này, mọi thao tác mọi game ứng dụng có đồ họa cao đều được thiết bị sử lí một cách mượt mà và nhanh chóng, Snapdragon cũng quyêt định rất nhiều đến với pin, điều đó cũng là một phần mà các nhà sản xuất vẫn luôn tin dùng chip này của Quadcomm,

snapdragon

- Màn hình rộng, độ phân giải lớn

Màn hình là một thế mạnh của Pantech đã có từ lâu kể từ các sản phẩm có cấu hình thấp như chiéc Sky A760 với giá tiền rất thấp chúng ta cũng dễ dàng sở hữu chiếc Smartphone màn hình khá là đẹp và sắc net, đối với màn hình lớn, kính cường lực bảo vệ màn hình là một yếu tốt rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và độ bền của máy, chất lượng cảm ứng và độ bền của kính chúng ta thấy rõ ở đây là rất tốt, độ nhạy cảm ứng cao, khả năng phản hồi sau mỗi lần chạm rất tốt.

Trên cảm nhận thực tế cho thây chiếc A890 có tốc độ sử lí cao và mượt mà, ổn định hơn những sản phẩm có cúng cấu hình như chiếc Galaxy Note 3

- Camera được cải tiến khá cao với khả năng bắt net và đặc biệt là mang đến hình ảnh rất chân thực, điều này hơn hẳn những chiếc điện thoại Samsung bấy giờ, chụp ảnh đẹp nhưng màu ảnh thường nhạt sau khi zoom to lên và đăc biệt là màu không được chân thực.

- Pin tiếp tục là một điểm mạnh hơn nữa của A890 sau những thành công vang rội ở sản phẩm A860 và A880, chúng ta có thể thỏa sức chơi game, đi chơi xa cùng với pin này dung lượng lên đến 3200 mAh và nhất là khi mua Sky A890 mới 100% khách hàng luôn được có đầy đủ 2 pin và dock sạc theo máy để hỗ trợ tốt hơn mọi lúc mọi nơi

- Chức năng bảo mật vân tay thông minh: bảo mật vân tay đang là xu hướng trên thị trường công nghệ hiện nay, Pantech là một trong những hãng đi đầu về công nghệ này bởi sản phẩm Sky A880 mà chúng ta đãn biết đến, sự hoàn hảo và ngạy bén đang ngày càng được nâng cao trên sản phẩm Vega Note này khả năng nhận diện vân tay và di chuột trở nên thông min hơn với mỗi lần vuốt và chạm, ngòi mở khóa nó còn có chức năng gần giống ở Sky A860 là khả năng di chuyển con trỏ một cách tiện lợi ở phía đằng sau lưng máy