Cần tư vấn có nên mua Iphone 5c lock Nhật k?

Chào các bác, chả là dạo này thiên hạ rủ nhau săn mấy con Iphone 5c Lock nhật quá chừng, em thì cũng tính lên đời 1 con đt tầm trung, đang phân vân giữa con này vs mấy con hàng cty trong cùng mức giá ~4-5 tr.
Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Xin can ông thớt luôn, xài mấy con này phải dùng sim ghép, lâu lâu lỗi k nhận sim, sóng yếu, nói chung là max sida. Vote mua chính hãng nha, sp tốt cho thị trường VN.

Linh Meo
Trả lời 8 năm trước

Vừa múc một em rồi 16g 3.3t sóng căng pin khỏe 100% qua đêm không hao % nào , mỗi lần tắt mở máy mất 2500 thật nhưng hạn chế tắt bật là ok rồi

Trong Trinh
Trả lời 8 năm trước

Con 5c lock Docomo này dùng sim ghép. lúc chọn mạng các bạn chọn mạng AT&T cái là xong . không bị nhắn tin trừ tiền nữa luôn . :)

Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ rằng khi đã đưa ra lựa chọn 5c thì đều là những người không có dư dả về tài chính, một khi đã thế thì những lỗi khó khắc phục được trên hàng lock phải được chấp nhận và không nên so sánh với hàng quốc tế. Mình dùng hàng lock mấy năm nay rồi, không có gì phải phàn nàn cả.

David Tuan Hoang
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì không nên mua hàng lock nếu bạn là người liên lạc nhiều (vì sóng sánh không được ổn đinh) - Đôi khi vùng này được, di chuyển sang vùng khác lại khôg được.

Rồi cũng chả dám cập nhật phần mềm mới.

Nói chung là không nên mua!

Huong Tra
Trả lời 8 năm trước

Nge đồn 5C chính hãng sắp về VN với giá hời , bạn nên cân nhắc
Còn nếu kinh tế vẫn ko cho phép thì mình nghĩ 5C lock cũng là lựa chọn ko hề tồi
Dùng sim ghép có thể ko full chức năng như các bạn khác đã nói nhưng yên tâm chắc lỗi cái *101# thui :))

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

LG, Samsung, Sony thiếu gì con ngon, hàng mới keng luôn mà thớt lại chọn con đt cũ, hỗ trợ kém vậy nhỉ :)?

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Uầy, thì các bác có gợi ý con Android nào tầm 3-4tr mà ngon tí thì cũng tư vấn giúp em phát ạ :). Em cũng đang phân vân mà :D

 Long
Trả lời 8 năm trước

không nên

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Trong mấy dòng đt tầm trung năm nay, thấy con LG Magna sắp ra mắt khá được đó thớt. Màn HD IPS, 5.0", thiết kế cong ngon lành cành đào luôn :)