Sinh viên có nên dùng smartphone không?

Và nếu mua thì nên mua hãng nào cho hợp túi tiền, bền, đẹp vậy mọi người.

Em đang nhắm tới iPhone, HTC, Samsung. Còn hãng nào khác "ngon-bổ-rẻ" không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Dùng smartphone hay không phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, vào số tiền bạn đang có, và vào tính năng của máy; chứ chẳng liên quan gì đến việc bạn có là sinh viên hay không.
Trả lời 8 năm trước
Ngon -bổ-rẻ em dùng BlackBerry Z10. Cấu hình cao chip SnapDragon 2 nhân, Ram 2GB. Phần mềm Game ít, phần mềm phục vụ cho công việc đầy đủ. Giá rất mềm.
Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước
smartphone ai dùng chẳng được, giờ điện thoại cũng rẻ mà
Trả lời 8 năm trước
Mua Bphone đi bạn. Ngoài ngon bổ rẻ bạn còn thêm danh "yêu nước" nữa
Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Tại sao sinh viên không được dùng smartphone. Bạn nên mua cho mình 1 chiếc smartphone hợp với nhu cầu của bạn

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Smartphone đối với sinh viên là rất cần thiết đấy bạn vì nó giúp mình học tập và giải trí