Ưu, nhược điểm Samsung I9300?

Gockhuat
Trả lời 8 năm trước
Ưu điểm: - Kiểu dáng sang trọng, giao diện ấn tượng. - Nhiều tính năng đột phá như cảm biến hồng ngoại. - Smart StayCamera hoạt động tốt cả ngoài trời lẫn trong điều kiện thiếu sáng. - Thao tác màn hình cảm ứng rất mượt mà. - Chia sẻ dễ dàng. Nhược điểm: Mặc dù pin là loại 2.100 mAh song do màn hình lớn và chip lõi tứ nên khả năng tiêu hao sẽ không hề nhỏ
 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

Nhược điểm của điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

  • Trước tiên là pin không được cao, quá nhỏ để có thể sử dụng liên tục.
  • Tuy khá lớn và nhẹ cũng chính vị vậy người dùng thường sử dụng thêm bao da để bảo vệ cũng như trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình có một chiếc áo đẹp hơn bảo vệ nó.
  • Không được nhiều người nhắc đến và yêu quý như dòng galaxy s2 được mong đợi khá nhiều.
  • Kiểu dáng bo tròn nhìn ngoài rất nhàm chán trừ phi có thêm bao da chắc tay và bảo vệ tốt hơn cho emSamsung Galaxy S3 I9300

Ưu điểm của điện thoạiSamsung Galaxy S3 I9300

  • Màn hình giá thành dưới 10 triệu cấu hình tốt + thiết kế không lỗi thời bo viền góc cạnh biến mất.
  • Tự động nhận diện người dùng khi nhìn vào máy và điều chỉnh ánh sáng và tắt khi người dùng không còn sử dụng nữa.
  • Điều khiển bằng giọng nói chụp ảnh,tin nhắn hay tắt báo thức khi ngày hôm đó bạn được nghỉ mà nó vẫn reo còn chân bạn thì vẫn còn đang ngủ :)
PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Nhược điểm của điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

  • Trước tiên là pin không được cao, quá nhỏ để có thể sử dụng liên tục.
  • Tuy khá lớn và nhẹ cũng chính vị vậy người dùng thường sử dụng thêm bao da để bảo vệ cũng như trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình có một chiếc áo đẹp hơn bảo vệ nó.
  • Không được nhiều người nhắc đến và yêu quý như dòng galaxy s2 được mong đợi khá nhiều.
  • Kiểu dáng bo tròn nhìn ngoài rất nhàm chán trừ phi có thêm bao da chắc tay và bảo vệ tốt hơn cho emSamsung Galaxy S3I9300

Ưu điểm của điện thoạiSamsung Galaxy S3 I9300

  • Màn hình giá thành dưới 10 triệu cấu hình tốt + thiết kế không lỗi thời bo viền góc cạnh biến mất.
  • Tự động nhận diện người dùng khi nhìn vào máy và điều chỉnh ánh sáng và tắt khi người dùng không còn sử dụng nữa.
  • Điều khiển bằng giọng nói chụp ảnh,tin nhắn hay tắt báo thức khi ngày hôm đó bạn được nghỉ mà nó vẫn reo còn chân bạn thì vẫn còn đang ngủ:)
Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

Ưu điểm của điện thoại�Samsung Galaxy S3 I9300

  • Màn hình giá thành dưới 10 triệu cấu hình tốt + thiết kế không lỗi thời bo viền góc cạnh biến mất.
  • Tự động nhận diện người dùng khi nhìn vào máy và điều chỉnh ánh sáng và tắt khi người dùng không còn sử dụng nữa.
  • Điều khiển bằng giọng nói chụp ảnh,tin nhắn hay tắt báo thức khi ngày hôm đó bạn được nghỉ mà nó vẫn reo còn chân bạn thì vẫn còn đang ngủ

hược điểm của điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300

  • Trước tiên là pin không được cao, quá nhỏ để có thể sử dụng liên tục.
  • Tuy khá lớn và nhẹ cũng chính vị vậy người dùng thường sử dụng thêm bao da để bảo vệ cũng như trang trí thêm cho chiếc điện thoại của mình có một chiếc áo đẹp hơn bảo vệ nó.
  • Không được nhiều người nhắc đến và yêu quý như dòng galaxy s2 được mong đợi khá nhiều.
  • Kiểu dáng bo tròn nhìn ngoài rất nhàm chán trừ phi có thêm bao da chắc tay và bảo vệ tốt hơn cho