Các bạn rành công nghệ tư vấn dùm mình giữa ip5s và ip6 plus

các bạn rành công nghệ tư vấn dùm mình giữa ip5s và ip6 plus nên chọn sản phẩm nào?

Nguyê n Thiên Kim
Trả lời 8 năm trước
Với các điện thoại iPhone bản xách tay từ nước ngoài về thì bạn cần kiểm tra đây là bản quốc tế hay bản khóa mạng bạn nhé.
Nếu là bản quốc tế và chưa kích hoạt bảo hành thì đây là điện thoại đáng mua nhé bạn.
Với điện thoại iPhone cũ mua trong nước thì bạn cũng cần kiểm tra xem thời gian bảo hành còn được bao lâu , máy có dính iCloud hay không và có bị trầy xước nhiều khi mua được không bạn nhé.

Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn cho mình điện thoại ưng ý nhé.