Cách test Iphone 5C?

Tình hình là trước giờ mình luôn dùng Android như SS, MS,.. nhưng cũng có nhu cầu mua thêm điện thoại để thuận tiện cho công việc.
Hôm nay gặp 1 bạn rao bán Iphone 5C hàng Lock Docomo của Nhật kèm khay sim bảo là về dùng như bình thường luôn không cần bẻ khóa có 3tr5 nhưng nói là cam kết không phải hàng dựng.
Chỗ bạn ấy ở xa nhưng tất nhiên mình vẫn hẹn để test mới mua. Khổ nỗi mình chẳng biết test thế nào để kiểm tra xem hàng dựng hay gì.
Ai biết cách test chỉ cho mình với ạ. Và mức giá đấy có hợp lí không, đáng nghi không ?
Ai hiểu rõ hãy giúp mình nhé, nhiều bạn không biết rõ nhưng vẫn vào cmt mình sẽ không biết tin thế nào ạ.
Chân thành !!
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp để test xem máy có phải hàng dựng hay không thì bạn cần phải biết về phần cứng của máy và có thể cần phải bung máy để kiểm tra linh kiện bên trong nên sẽ rất khó để test được bạn nhé, bạn cần thêm thông tin nào khác vui lòng phản hồi thông tin để bên mình có thể hỗ trợ nha.