Lumia 925 bị treo?

em muốn hỏi là em đang dùng điện thoại lumia 925 vẫn đang dùng bình thường tự dưng bị treo máy không bật được màn hình nhưng thời gian vẫn hiện thị. Giờ làm cách nào khắc phục
Hao Canh
Trả lời 8 năm trước
Trường hợp này bạn thử reset lại máy xem còn tình trạng này không. Nếu vẫn còn vui lòng mang máy ra siêu thị thegioididong gần nhất để nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn nhé Đây là cách reset cứng (hard reset) mời bạn tham khảo nhé: Bấm và giữ nút ''power key (nguồn)'' và nút ''volum(-)'' trong khoảng 10 giây, khi thấy máy rung nhẹ thì thả ra, chờ cho dòng chữ NOKIA hiện lên màn hình là xong.
Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

3 phím cảm ứng vẫn sáng đúng k bạn. Mình cũng bị vậy chỉ cần cầm đt tay phải đập mạnh vào tay trái là ok thui
Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

bấm 2 nut đó chưa chắc, phải bấm 3 nút camera, nguồn volum. may minh cung bi. minh bấm 2 nút như chỉ dẫn không đươc. bấm 3 nút thì ok. reset lai chay ok

 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng