Mua nokia 3210 ở đâu?

toi co the mua may nokia 3210 o dau .hien toi dang o da nang voi gia hien tai
pham quoc duy
Trả lời 14 năm trước
chào bạn! Tôi là người bán sản phẩm này tại ĐÀ Nẵng,ban hãy cho tôi địa chi,hoặc hãy gọi cho tôi:01215662765.cảm ơn bạn
pham quoc duy
Trả lời 14 năm trước
Chào Bạn, tại Đà Nẵng thì tôi bán với giá là 220k/cái.có kèm theo cục sạc. có giá đó là vì: máy có nền màng hình màu. hàng mới 100%,cho xài thử, thích mới mua không ép.và tại Đà Nẵng thì hàng này hiếm lắm. rất nhiều người mua và chưa có ai phàn nàn, Liên hệ với tôi để được gia hàng tận nơi.đt:01215662765. Bảo Đảm với cậu là cậu sẽ thích nó khi xài nó. có loại Giá rẻ hơn nhưng vỏ máy tệ lắm,màng hình ko màu,đèn bàn phím tệ.với giá 170k. tôi ko bán loại này.
Thoai Phan
Trả lời 6 năm trước
Tôi ở Hà Nam.toi cần mua đt 3210 thì mua ở đâu.sdt 0986414785