Làm thế nào để cài cydia?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Hình như là Cydia mặc định trên máy mà bạn

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm theo các bước sau nhé:

B 1: Restore lại iOS 8.1 với iTunes cho thiết bị iOS của bạn

B 2: Trên thiết bị iOS, truy cập Settings → iCloud → Find My iPhone, tắt Find My iPhone

B 3: Tắt tiếp passcode bằng cách truy cập Settings → Passcode, Tắt Passcode Lock

B 4: Trên máy tính Windows, cài đặt iTunes để máy tính có thể kết nối với thiết bị iOS

B 5: Download Pangu tool từ downloads page và save ngay trên desktop của bạn

B 6: Click chuột phải vào Pangu và chọn Run as administrator → Yes

B 7: Bỏ chọn các stick trên Pangu để tools không download các gói tập tin khác

B 8: Chờ cho tới khi Pangu kết nối tới thiết bị iOS của bạn sau đó click vào nút “Jailbreak”

B 9: Sau khi chạy xong thì xin chúc mừng thiết bị của bạn đã được jailbreak

B 10: Sau khi đã jailbreak, xin mời bạn xem video để có thể tự cài cho mình Cydia.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn làm theo các bước này là được nè

B 1: Restore lại iOS 8.1 với iTunes cho thiết bị iOS của bạn

B 2: Trên thiết bị iOS, truy cập Settings → iCloud → Find My iPhone, tắt Find My iPhone

B 3: Tắt tiếp passcode bằng cách truy cập Settings → Passcode, Tắt Passcode Lock

B 4: Trên máy tính Windows, cài đặt iTunes để máy tính có thể kết nối với thiết bị iOS

B 5: Download Pangu tool từ downloads page và save ngay trên desktop của bạn

B 6: Click chuột phải vào Pangu và chọn Run as administrator → Yes

B 7: Bỏ chọn các stick trên Pangu để tools không download các gói tập tin khác

B 8: Chờ cho tới khi Pangu kết nối tới thiết bị iOS của bạn sau đó click vào nút “Jailbreak”

B 9: Sau khi chạy xong thì xin chúc mừng thiết bị của bạn đã được jailbreak

B 10: Sau khi đã jailbreak, xin mời bạn xem video để có thể tự cài cho mình Cydia.