Iphone 6 không nhận được wifi?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Có thể bị lỗi phiên bản IOS rồi, mang ra cửa hàng up lại phiên bản IOS đi bạn

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Cách 1: Quên mạng Wifi và kết nối lại để cài đặt lại iP.

*Lưu ý: Với cách này bạn cần nhớ mật khẩu Wifi để thực hiện.

Bước 1: Bạn thực hiện vàoCài đặt

iphone khong vao duoc Wifi

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vàoWifi

iphone khong vao duoc wifi

Bước 3: Bên cạnh mạng bạn đang kết nối hãy bấm vào chữ "i" bên phải

Bước 4: Bạn chọn vàoQuên mạng nàynhư dưới hình

iPhone khong ket noi duoc Wifi

Bước 5: Một thông báo hiện ra bạn xác nhận một lần nữa bằng cách bấm vàoQuên

Bước 6: Kết nối lại với mạng Wifi đó.

Bước 7: Nhập mật khẩu Wifi và bắt đầu kết nối lại, khi đó Wifi sẽ tự động được cấu hình lại iP và bạn tận hưởng thành quả, truy cập thử vào 1 website bất kỳ xem được hay chưa.

Cách 2: Sửa lại cấu hình iP Wifi

Bước 1: Bạn thực hiện từ Bước 1 đến Bước 3 như ở cách 1 sau đó bạn chọn vào mục Tĩnh

Bước 2: Bạn thực hiện điền vào các mục giống như hình bên dưới hoặc cấu hình theo Modem Wifi. Cấu hình xong bạn bấm quay lại Wifi và thử truy cập lại.

- Có Modem sẽ có iP là:192.168.0.1

- DNS bạn nên sử dụng DNS của Google vừa giúp bạn truy cập được Facebook:8.8.8.88.8.4.4

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách khăc phục lỗi iPhone không vào được wifi đặc biệt với các điện thoạiiPhone 6,iPhone 5shayiPhone 5, việc thực hiện này được áp dụng chung cho tất cả các iPhone như iPhone6, 5s, 5, 4s, 4.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bước 1: Bạn thực hiện từ Bước 1 đến Bước 3 như ở cách 1 sau đó bạn chọn vào mục Tĩnh

Bước 2: Bạn thực hiện điền vào các mục giống như hình bên dưới hoặc cấu hình theo Modem Wifi. Cấu hình xong bạn bấm quay lại Wifi và thử truy cập lại.

- Có Modem sẽ có iP là:192.168.0.1

- DNS bạn nên sử dụng DNS của Google vừa giúp bạn truy cập được Facebook:8.8.8.88.8.4.4

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách khăc phục lỗi iPhone không vào được wifi đặc biệt với các điện thoạiiPhone 6,iPhone 5shayiPhone 5, việc thực hiện này được áp dụng chung cho tất cả các iPhone như iPhone 6, 5s, 5, 4s, 4.