Iphone 6 bị mất danh bạ?

Vu Chu Hoang Trung
Trả lời 8 năm trước

Đem ra cửa hàng để họ chỉnh đi bạn

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

1. Sử dụng sim để phục hồi

– Bạn có nhớ rằng các số liên hệ đó có nằm trong sim của bạn không, nếu nó có nằm trong sim của bạn hãy khôi phục bằng bước sau bên dưới còn nếu không lưu trong sim bạn có thể bỏ qua để thử các cách bên dưới.

– Để sao chép lại được danh bạ từ sim vào iPhone đổi khôi phục các danh bạn lỡ xóa mất bạn chỉ cần làm theo cách copy danh bạ từ SIM vào iPhonevới phương pháp này bạn không cần lo lắng vì nó chỉ sao chép chồng lên tức những số đã có trên iPhone mà sim không có nó vẫn giữ nguyên chỉ thêm vào các danh bạ nào chưa có trên iPhone mà sim có mà thôi.

Chuyển thẳng danh bạ từ sim vào iPhone

–> Cách này nhanh gọn nhưng lại yêu cầu số liên hệ đó phải đã nằm trong sim để khôi phục lại.

2. Sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ

– Hiện nay hầu hết các bạn sử dụng iPhone đều chạy iOS 7 trở lên và theo thống kê thì gần70% iPhone và iPad đang chạy iOS 8vì thế iCloud là ứng dụng có lẽ bạn nào cũng biết sơ về nó nếu chưa biết bạn có thể xem thêm bài viếtiCloud là gì và cách sử dụngvà mình sẽ tận dụng việc iPhone đã đăng nhập iCloud và thì sẽ tự động sao lưu danh bạ nếu có bật lên bằng cách bạn kiểm tra iCloud có số liên hệ mình cần hay không bằng cách xem bài viết cách sao lưu danh bạ iPhone vào iCloud (mục 3) có đề cặp cách đăng nhập iCloud và xem các liên hệ của mình. Ở đây máy bạn đã phải thực hiện các bước sao lưu trước khi mất các danh bạ đó thì lên iCloud mới thấy được nhé.

Sử dụng iCloud để tìm và khôi phục liên hệ bị xóa

– Sau khi đã tìm thấy danh bạ mình cần bạn sẽ có cách là chép bằng tay vào iPhone nếu ít hoặc đồng bộ iCloud với iPhone.

–> Cách này chỉ khó hơn cách trên đôi chút nhưng lại không đòi hỏi liên hệ đó có lưu trong sim nhưng nó lại yêu cầu bạn có sao lưu thường xuyên danh bạ iPhone với iCloud mới thành công.

3. Sử dụng Email để lấy lại danh bạ

– Thường có nhiều bạn hay cài đặt email của mình và bật tùy chọn “danh bạ” trong phần đồng bộ của email lên thì tất cả các số liên hệ của bạn thường sẽ nằm gọn trong email của bạn. Chỉ cần vào mail tìm lại các số đó trong phần “địa chỉ liên hệ” của email

Tìm các liên hệ trên email của bạn đã đồng bộ

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

– Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn có thể lấy danh bạ trong file sao lưu của máy gần đó nhất để trích lại cách số liên hệ trước khi bị xóa đi , cách này ta cần dùng đến máy tính.

– Bạn tải phần mềm iPhone Backup Exactor bản dùng thử miễn phí cũng được) link :iphonebackupextractor.com/free-download.
– Tiếp theo cài vào máy tính như link đó hướng dẫn. Phần mền này khá nhẹ cài vào máy tính cũng rất nhanh.

danh ba bi mat tren iPhone 1

Cài đặt phần mềm như thông thường

– Cài xong bạn kết nối iPhone với máy tính và mở phần mềm lên sau đó nhấn vào mục “another backup folder”.

danh ba bi mat tren iPhone 2

Nhấn vào mụcanother backup folder để khôi phục dữ liệu

– Tiếp đến chờ phần mềm load dữ liệu có thể là khá lâu nếu dữ liệu của bạn nhiều. Và quá trình hoàn tất bạn sẽ thấy mục Available data nhìn các mục bạn sẽ thấy không chỉ có thể khôi phục danh bạ mà còn ảnh,tin nhắn… ở đây bạn sẽ nhấn vào đường link màu xanh kế bên “danh bạ”.

danh ba bi mat tren iPhone 3

Nhấn chọn xuất file danh bạ dạngCSV và VCF

– Nhấn vào đó ứng dụng sẽ lưu thành 2 định dạng CSV và VCF trong máy như hình.

danh ba bi mat tren iPhone 4

Hãy gửi mail cho iphone bằng file này để iPhone sao lưudanh bạ lại

– Lúc này bạn sử dụng cách đưa gửi email với tệp đính kèm này vào email trên iPhone và từ iPhone lại tải về và nhấn mở để đưa các danh bạ này vào iPhone lại.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

1. Sử dụng sim để phục hồi

– Bạn có nhớ rằng các số liên hệ đó có nằm trong sim của bạn không, nếu nó có nằm trong sim của bạn hãy khôi phục bằng bước sau bên dưới còn nếu không lưu trong sim bạn có thể bỏ qua để thử các cách bên dưới.

– Để sao chép lại được danh bạ từ sim vào iPhone đổi khôi phục các danh bạn lỡ xóa mất bạn chỉ cần làm theo cách copy danh bạ từ SIM vào iPhonevới phương pháp này bạn không cần lo lắng vì nó chỉ sao chép chồng lên tức những số đã có trên iPhone mà sim không có nó vẫn giữ nguyên chỉ thêm vào các danh bạ nào chưa có trên iPhone mà sim có mà thôi.

–> Cách này nhanh gọn nhưng lại yêu cầu số liên hệ đó phải đã nằm trong sim để khôi phục lại.

2. Sử dụng iCloud để khôi phục danh bạ

– Hiện nay hầu hết các bạn sử dụng iPhone đều chạy iOS 7 trở lên và theo thống kê thì gần70% iPhone và iPad đang chạy iOS 8vì thế iCloud là ứng dụng có lẽ bạn nào cũng biết sơ về nó nếu chưa biết bạn có thể xem thêm bài viếtiCloud là gì và cách sử dụngvà mình sẽ tận dụng việc iPhone đã đăng nhập iCloud và thì sẽ tự động sao lưu danh bạ nếu có bật lên bằng cách bạn kiểm tra iCloud có số liên hệ mình cần hay không bằng cách xem bài viết cách sao lưu danh bạ iPhone vào iCloud (mục 3) có đề cặp cách đăng nhập iCloud và xem các liên hệ của mình. Ở đây máy bạn đã phải thực hiện các bước sao lưu trước khi mất các danh bạ đó thì lên iCloud mới thấy được nhé.

Sử dụng iCloud để tìm và khôi phục liên hệ bị xóa

– Sau khi đã tìm thấy danh bạ mình cần bạn sẽ có cách là chép bằng tay vào iPhone nếu ít hoặc đồng bộ iCloud với iPhone.

–> Cách này chỉ khó hơn cách trên đôi chút nhưng lại không đòi hỏi liên hệ đó có lưu trong sim nhưng nó lại yêu cầu bạn có sao lưu thường xuyên danh bạ iPhone với iCloud mới thành công.

3. Sử dụng Email để lấy lại danh bạ

– Thường có nhiều bạn hay cài đặt email của mình và bật tùy chọn “danh bạ” trong phần đồng bộ của email lên thì tất cả các số liên hệ của bạn thường sẽ nằm gọn trong email của bạn. Chỉ cần vào mail tìm lại các số đó trong phần “địa chỉ liên hệ” của email

4. Sử dụng phần mềm khôi phục danh bạ

– Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn có thể lấy danh bạ trong file sao lưu của máy gần đó nhất để trích lại cách số liên hệ trước khi bị xóa đi , cách này ta cần dùng đến máy tính.

– Bạn tải phần mềm iPhone Backup Exactor bản dùng thử miễn phí cũng được) link :iphonebackupextractor.com/free-download.
– Tiếp theo cài vào máy tính như link đó hướng dẫn. Phần mền này khá nhẹ cài vào máy tính cũng rất nhanh.

Cài đặt phần mềm như thông thường

– Cài xong bạn kết nối iPhone với máy tính và mở phần mềm lên sau đó nhấn vào mục “another backup folder”.

Nhấn vào mục another backup folder để khôi phục dữ liệu

– Tiếp đến chờ phần mềm load dữ liệu có thể là khá lâu nếu dữ liệu của bạn nhiều. Và quá trình hoàn tất bạn sẽ thấy mục Available data nhìn các mục bạn sẽ thấy không chỉ có thể khôi phục danh bạ mà còn ảnh,tin nhắn… ở đây bạn sẽ nhấn vào đường link màu xanh kế bên “danh bạ”.

– Nhấn vào đó ứng dụng sẽ lưu thành 2 định dạng CSV và VCF trong máy như hình.

Hãy gửi mail cho iphone bằng file này để iPhone sao lưu danh bạ lại

– Lúc này bạn sử dụng cách đưa gửi email với tệp đính kèm này vào email trên iPhone và từ iPhone lại tải về và nhấn mở để đưa các danh bạ này vào iPhone lại.