Nên mua Gionee M3 hay Lenovo A5000

Mình muốn mua smartphone pin trâu trong tầm giá 3 triệu đồng.

Mình biết 3 triệu đồng thì không thể yêu cầu cao được nên nhờ mọi người tư vấn chọn một trong 2 mẫu trên theo tiêu chí:

1. Camera chụp đẹp.

2. Cảm ứng mượt.

Mình đã từng xài qua điện thoại của 2 hãng này nên rất tin tưởng vào chất lượng của Gionee và Lenovo. Ai đã và đang sử dụng 2 máy trên xin tư vấn giúp mình. Đừng tư vấn hàng xách tay của hãng khác nhé.

Xin cảm ơn.

Nguyen Thanh Ha
Trả lời 8 năm trước

vote xiaomi redmi note 2 đang giảm giá, rất tốt, tầm tiền ko con nào địch được con này về giá, cấu hình, và hiệu năng