Nên chọn Galaxy Note 5 hay iPhone 6s Plus?

Nhu cầu của mình là pin lâu, hỗ trợ lâu dài, camera chụp đẹp và đa nhiệm tốt.

Mong các bạn tư vấn.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Nếu hỏi Apple vs Samsung thì phần lớn sẽ chọn Apple.
Sony vs Samsung thì phần nhiều sẽ chọn Sony.
Samsung vs Trung Quốc thì phần lớn sẽ chọn Samsung.

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Không nên mù quáng mà nghe theo bạn này mà bỏ Samsung mua Apple, tốt hơn hết là dùng cả 2 em!

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Hỗ trợ lâu dài thì iOS nhé, con 6S plus được hỗ trợ theo như mình nghĩ chắc cũng phải tới iOS 13 14 gì đấy, còn con Note 5 thì chỉ cần Note 6 ra mắt là sẽ chìm vào quên lãng thôi...

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Thánh quên rằng cái những máy samsung như note hay s sẽ được cộng đồng XDA và fan samsung hỗ trợ hơi bị lâu đấy , tôi đang dùng note 5 đây và trước khi nhà sản xuất đưa bản 6.0 cho note 5 ở việt nam thì cả đống thành viên trong samsung việt nam đã vọc cạch 6.0 trước đó rồi nha , cái gì chứ rom thì hơi bị mênh mông đấy

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Vọc cạch cho lắm nhiễm vurut hay lỗi gì đó thì chỉ ngồi khóc

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Pin lâu + đa nhiệm tốt + camera chụp đẹp thì Note 5
Hỗ trợ lâu dài + camera chụp đẹp thì 6plus
NOTE: Iphone thì bạn cứ yên tâm được nâng cấp OS dài dài còn samsung thì chắc hết cái android M là dừng thôi :))

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Hỗ trợ cái gì? Chiêu kinh doanh thôi. Càng lên càng thiếu ổn định, chặn đường xuống mà vẫn có người ham trò "hỗ trợ", sợ thật

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước
Theo ông thì trên đời này có ai làm ra sản phẩm mà không có chiêu trò kinh doanh không?
Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Bạn so hai dòng sản phẩm này có vẻ khập khiễng rôi.
Chọn 6s plus nếu thích chọn giá trị thương hiệu, phù hợp doanh nhân chứng tỏ mình pro.
Chọn note 5 nếu thích trải nghiệm công nghệ, đặc biệt note bằng cây bút. Không quá quan trọng hình thức.
Ngoài ra, theo nhu cầu pin lâu, hỗ trợ lâu dài thì note phù hợp hơn. Còn nếu bạn muốn tốn tiền hơn thì chọn 6s plus nhe.
Chúc bạn chọn được như ý.

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

"chọn note 5 nếu không quá quan trọng hình thức", chắc mắt bạn có vấn đề rồi,