Có nên mua điện thoại Asus Zenfone Pegasus 3 không?

Mình chưa đủ tiền mua Zenfone 3 nên đang nhắm chiếc Asus Zenfone Pegasus 3 này, cấu hình khá mạnh mà giá chỉ khoảng 4 triệu hơn tí thôi.

Theo các bạn thì dòng Pegasus này dùng có ngon không nhỉ?

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Zenfone Pegasus 3, dòng sản phẩm giá rẻ của Asus ở TQ với giá lần lượt là 200$ và 230$ cho hai phiên bản 2GB RAM, 16GB bộ nhớ trong & 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong. Cả hai chiếc điện thoại này khá tương đồng với Asus Zenfone 3 nhưng có sự khác biệt khá lớn về mặt hiệu năng.

Asus Zenfone Pegasus 3 sử dụng màn hình 5.2" FullHD, kính cong 2.5D, chạy Android 6.0 và chip 8 nhân MediaTek MT6753 1.3GHz, camera trước 5MP và sau 13MP, cả hai cùng có khẩu độ f2.0. Máy có pin 4100mAh và sử dụng 2 SIM, có khe cắm thẻ nhớ nhưng chưa rõ nằm độc lập với SIM hay tách riêng.

Asus Zenfone Pegasus 3 dùng khung kim loại, có cảm biến vân tay ở mặt sau. Có màu vàng, bạc, xám và hồng.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Điện Thoại trung quốc giờ hãng nào cũng na ná nhau rồi, từ thiết kế, vật liệu, chất lượng.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Asus giờ chơi với qualcom thì giá đắt, chơi với mediatek thì hiệu năng kém:p....mà sao nhờ intel mà giờ một phát vứt lun intel vậy:rolleyes:

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Thừa tiền mới mới con máy chíp cùi này đã quá lỗi thời cổ lỗ sĩ rồi. Tầm tiền này không thiếu các anh tài smartphone cấu hình ngang tầm mà giá cũng tương đương . Vãi asus

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Đẹp đó mà ko đem về VN. chán nhĩ. hay nghĩ dân VN thích chơi sang nên không bán ở VN :D

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Giờ đt thằng nào màn đẹp, cam đẹp, vân tay nhạy, pin trâu máy mát là quất. Ko quan tâm mấy con chip cho lắm.

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Nhìn đẹp quá giá rẻ nhưng mà không có bán ở việt nam tiếc quá tiếc nếu có bán ở VN thì hay quá

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Bác nào xài chip này chưa MediaTek MT6753 1.3GHz k biết hiệu năng thế nào

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

MT6753 dùng cũng được bác ạ, nếu tầm cỡ 4 triệu hơn cũng đáng mua, con này trên mạng có so sánh thì xử lý mạnh hơn nhiều 616. Mình chỉ thấy các dòng chip ngang hoặc tương đương snap 410 thì cũ chứ 615 616 vẫn dùng ngon

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Con 6753 yếu hơn con snap 616 về 3D chắc luôn nhe bạn , xung nhịp CPU thì ngang ngang :
Diem GPU 3D tren lenovo k4 note xài chip mtk 6753 đc có gần 5K , snap thì đc 7, 8k 3D nhé bạn