Có nên mua iPhone 6 mất vân tay hay không?

Dạo này thấy nhiều chỗ bán iphone 6 mất vân tay mà hàng quốc tế. Giá đẹp với vân tay cũng kh dùng nhiều nên em tính mua 1 chiếc mấy bác tư vấn với ạ. Có lỗi hay trục trặc gì không?

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Chào bạn. máy bạn định mua thực ra là hàng dựng, hàng lắp ráp vào đó. Vậy nên tốt nhất đừng bao giờ dùng những loại đó. tiền mất tật mang đó

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Nên mua chứ, rẻ hơn 2tr lận mà, sau đó mở khóa vân tay ở tiệm chỉ tốn 5tr

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Ai nói bạn là hàng dựng , bạn hiểu thế nào là khái niệm hàng dựng không . Mình xài main zin bao check Apple nhá . Máy này bị lỗi người dùng và được lái buôn thâu về và bán tại VN nhé .

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Chỉ có thể nói ngắn gọn: hư cảm biến vân tay là hàng dựng. Hàng đã sửa bung bạn nhé! Và mình nói luôn, cảm ứng vân tay ko thể sửa nha bạn.
Vì con chip trên nút home với chip trên main mỗi đt là khác nhau.
Đừng vì tiếc 2tr mà mua hàng ko đảm bảo.
Thân mến!

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Ai nói cảm biến sửa ko dc . bác này ko biết mà cứ cho ta đây rành lắm ạ. hiểu biết còn khiêm tốn mà cứ lên dạy người khác

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Máy hỏng vân tay đa số là đã bị sàn main board, touch id sẽ bị vô hiệu hoá

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Bạn nên suy nghĩ là tại sao mà có nhiều máy cùng bị 1 lổi như vậy nhiều thế , mua lầm chứ bán ko bao giờ lầm , ko rành thì nên mua cửa nào hàng có thương hiệu , ip 6 , 6S giờ toàn hàng dựng từ 5 , 5S

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Đúng là cái lỗi hư cảm biến vân tay hiện nay rất là phổ biến , chúng ta có thể đặt nghi vấn ... nhưng cái gọi là IP6 6s dựng lại từ 5 hay 5s như bạn nói thực sự nó phản khoa học bạn nhé !

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Thay điện thoại mới là để dùng những tính năng hot . Bạn đổi điện thoại mà k có vân tay thì đổi làm gì

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua bạn ah...nếu muốn mua thì mua chính hãng full box hoặc máy đổi trả chính hãng TGDD,lựa chọn nữa là hàng xách tay mới 100%. Không mua máy cũ ở cửa hàng hên xui lắm. Mình từng mua 2 cái iphone cũ cũng gặp 1 số lỗi vặt như hao pin,bụi vô màn hình,sạc cáp dỏm,nút home liệt,camera bị lỗi đen xì...vvvv...đem đến cửa hàng thì họ vô trách nhiệm lắm kiểu như bán dc con đt thoại là xong...muốn sửa phải bỏ tiền túi. Vài điều chia sẻ cùng bạn.