Lựa chọn IP SE 64GB và SS Galaxy Note 5?

Như tiêu đề ở trên, các bác tư vấn cho em nên chọn con nào. Em là dân văn phòng thui. thích chụp ảnh chơi game vớ vẩn, dùng zalo facebook!

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

Văn phòng thì vote note 5

Hoang Phu Doan
Trả lời 7 năm trước

Note 5 nhỉnh hơn khá nhiều

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Note 5 nha. Nếu không thì 6

Ho Tam Nuong
Trả lời 7 năm trước

Màn to thì note 5, còn màn nhỏ SE, vote note 5 vì màn to sau này đi choi chụp hình này nọ coi lại thích hơn

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Chắc ip SE. Nhìn chung vẫn thích IOS hơn. :D

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

2 máy 2 hệ điều hành. CÒn tùy vào sở thích của mỗi ng chứ e thì thấy 2 con này ngang ngang nhau

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Thích màn to thì SamSung thẳng tiến, còn màn nhỏ thì xin mời SE, đảm bảo không thất vọng :D