Có nên mua điện thoại Vivo X7 không?

Nghe nói là chiếc điện thoại này đang gây xốt ở bên Tàu vì cấu hình cao và giá khá rẻ, không biết về VN thì thế nào.

Theo các bạn thì có nên mua điện thoại Vivo X7 không nhỉ?

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Em mới đặt mua bên này, điện thoại TQ mà mấy dòng chính hãng rất ngon. Bên này có hàng nè http://www.duchuyshop.com/vivo-x7.html

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Với thiết kế kim loại nguyên khối, viền siêu mỏng, màn hình 5.2 inch Super AMOLED được làm cong 2.5D. X7 có camera sau độ phân giải 13MP khẩu độ f/2.2 cùng đèn flash LED, lấy nét theo pha. Máy được trang bị 4GB RAM cùng con chip Snapdragon 652 cũng khá ấn tượng đấy bạn ạ