Cho em hỏi thêm cái máy này bây giờ còn hàng mới không ạ ?

cho em hỏi thêm cái máy này bây giờ còn hàng mới không ạ ? vừa nãy trên kia thấy có anh bảo hết hàng mới nên em hỏi vậy
Vũ Hoàng Việt Thắng
Trả lời 15 năm trước
hiện nay K750i không còn sản xuất nữa bạn ah nếu bạn có ý định muốn mua máy đó thì chỉ có thể tìm tại các cửa hàng nhỏ coi họ còn hàng không nữa hoặc mua máy cũ xài[):D(]
styles
Trả lời 15 năm trước
Quý khách nên gọi điện liên lạc xác nhận về số lượng, giá cả trước khi đến cửa hàng. Thông tin đăng trên vatgia.com chỉ mang tính tham khảo. Quý khách nên lưu ý trước khi gọi điện cần xem thông báo bên cạnh giá sản phẩm có biểu tượng tam giác thông báo hết hàng hay không... Nếu quý khách phát hiện cửa hàng nào ghi giá quá rẻ nhưng không có hàng, hoặc bán giá cao hơn giá đăng tại vatgia cố ý lừa khách hàng xin thông báo với chúng tôi qua YM vietnamprice, hoặc email info@vatgia.com, hoặc đánh giá trực tiếp vào gian hàng gian lận. Xin cảm ơn đã giành thời gian đọc lưu ý này.