Note 5 hay S6 Edge?

Sau thời gian sử dụng ios, mình quyết định sang dùng thử android và ngắm tới 2 em Note 5 và S6 edge (đặc biệt xanh lục bảo) . Mình cũng đã tham khảo về cấu hình,các bài viết,... và cũng mê cả vẻ sang trọng note và thiết kế đẹp của s6e xanh lục bảo

Nay cho mình xin ý kiến:
1/ so sánh camera của 2 em này

ĐẶC BIỆT 2/ Nếu chọn note 5 thì chọn bản Mỹ có phải sai lầm không? Bạn bè khuyên không nên dùng bản Mỹ mà nên xài bản Hàn (hơn nhau 500k nên cũng hơi lăn tăn  )
3/ Nếu nhu cầu không dùng bút nhiều thì sử dụng note 5 có phải phí đi giá trị của máy không? Do mình nghe bạn bè khuyên sử dụng lâu năm thì note luôn có hiệu năng cao hơn galaxy S cùng thời

Chân thành cảm ơn

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

NOTE 5 đi bạn ơi

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Bạn cần tìm hiểu thông tin gì chịu khó ở góc phải gõ vào tham khảo trước nhé, vấn đề này nhiều người hỏi rồi.

Hàng chính hãng thì quất S6 edge trải nghiệm cái mới lạ, còn hàng bây giờ mà chơi xách tay thì quất note, xách tay thì Hàn hay Mỹ đều có những cái bất tiện riêng khác nhau, tuỳ vào nhu cầu và khả năng sử dụng mà bạn tra google nghiên cứu thêm r` tự lựa chọn cho mình. Bút hay không thì cây bút vẫn sinh ra chủ yếu dành cho dân văn phòng, doanh nhân là nhiều, vì hãng nhắm đến cả thói quen sử dụng của những ng` trong giới này mà tối ưu hoá để hỗ trợ công việc là chính. Còn bình thường, đặc biệt người năng động hay đi lại thì bút dùng chọt chọt cho biết thôi chứ kể cả có nhu cầu thì vẫn ít khi dùng tới. S6 thì cam bảo đảm ngon hơn note 5.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

theo mình thấy thì note 5 bản mỹ cũng ngon lành cành đào mà ( vì mình bán rất nhiều note 5 mỹ chưa thấy ai kêu gì ) ngoài ra s6 edge thì hơi nữ tính.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Nhiều người hỏi nhưng toàn trả lời chung chung không à bạn ơi

Do mình đọc thì Hàn và Mỹ thì Mỹ dùng 820,hàn exynos, nhưng có bài thì lại nói cả 2 đều dùng exynos. Do mình phân vân giữa hiệu năng của 2 máy có cách xa nhau quá nhiều sau thời gian sử dụng không thôi
Cảm ơn bạn đã tư vấn về cam

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Nên mua máy hàn vì mua về xài luôn sau này lên androi qua ota thoải mái ,bản mỹ mua xài phải root máy up room nên sau này lên androi qua ota kg được ,chưa kể mấy bản room hay có lổi vặt

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Theo thời gian trải nghiệm thì rom nào không tương thích đều phát sinh lỗi bạn à, kể cả ROM Hàn hay Mỹ đều có lỗi từ vặt tới nặng. Còn vụ khóa Bootloader khiến không thể update OTA với nhà mạng Mỹ thì có thật. Nhưng có cách khắc phục hết.

Tóm lại sau 1 thời gian gần 1 năm trải nghiệm đủ thứ hàng xách tay, mình vấn ưu tiên mua hàng Quốc Tế ở nước ngoài rồi nhờ người xách về hơn ) vừa không lo ngại vấn đề khóa mạng, vừa không ớn mấy vụ chất lượng của hàng chính hãng VN. Bảo hành toàn cầu tùy sản phẩm nữa

My Mao
Trả lời 7 năm trước

bạn nên mua bản hàn, kể cả có đắt hơn 500k đến 1 triệu thì bản hàn vẫn nên mua hơn, bản hàn sóng rất tốt, ổn định, ít hàng dựng
s6 edge thì nhìn đẹp hơn note 5
ở hà nội rảnh mời bạn ghé qua bên mình trải nghiệm 2 dòng máy xem, phải trên tay mới biết mình thích gì dc, chúc bạn tìm được máy ưng ý

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

nếu bác có ý định dùng lâu dài và mang tính ổn định thì chọn Note 5 hàn là hơn, note 5 thì hơn S6e màn to, pin, camera và cái bút, S6e hơn note 5 ở cái màn cong là ăn tiền, thêm nữa S6e có màu xanh lục bảo siêu đẹp luôn nếu bác ở HN thì e mời bác qua bên e trên tay trải nghiệm 2 e này nhé bên e đang sẵn máy cả 2 loại ạ