Đây có phải là hàng chính hãng sony không

Mình xem giá trên đây tật là thích, nó rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng như: Thế giới di động, viettel.... Vậy chomình hỏi là đây có phải là hàng chính hãng sony có hộp, phụ kiện, tem và phiếu bảo hành của sony không. MÌnh sợ hàng nhái Trung Quốc lắm. Vatgia.com trả lời giúp mình nhé. Cảm ơn nhiều
galaxy
Trả lời 15 năm trước
Hàng chính hãng , nhập khẩu Mỹ cũng made in từ China và cũng là chính hãng , bạn ah. Tuy nhiên mổi Cty mổi chế độ khác nhau nên giá cả khác nhau thôi. Các Cty đều có chính sách bảo hành cho người mua nên đừng lo về chuyện đó nhé.
Phạm Hữu Huy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]galabuon[/b] Hàng chính hãng , nhập khẩu Mỹ cũng made in từ China và cũng là chính hãng , .[/quote] Mình không hiểu câu này lắm, bạn giải thích thêm cho mình nhé. Có phải là mình múa máy hàng xách tay nhưng mình vẫn mang đến trung tâm bảo hành của Sony được đúng không bạn