Sony Ericsson W580i Pink có thẻ bảo hành chính hãng không? Hãng hay hàng đập hộp?

minh xem gia thay gia o day chenh lech rat nhieu so voi gia o cua hang, nen thac mac khong biet day co phai hang chinh hang ko? khi mua may co the bao hanh chinh hang khong? rat mong vatgia tra loi giup minh voi nhe. xin cam on.
Truong Quoc Dai
Trả lời 15 năm trước
hàng xách tay or hàng trốn thuế or hình thưc vận chuyển khác hàng chính hãng nguyên nhưng bạn chỉ được bảo hành thường là 1 tháng và chỉ bảo hành tại nỏi bạn đã mua sản phẩm Bạn tự chọn sp cho bạn đi
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Sony Ericsson W580i Pink Có 12 cửa hàng bán, 12 cửa hàng là 12 giá khác nhau và chính sách bảo hành khác nhau. Mình nghĩ bạn nên nhìn kỹ thông số bên dưới về cửa hàng bán nhé! Nếu hàng mới thì chắc chắn có thẻ bảo hành chính hãng và đập hộp rồi [:)]