Cần giúp đỡ về Iphone 3G 16G?

Xin đc giúp đỡ nhận dạng Iphone 3G 16G Mình mới đc tặng 1 chiếc Iphone 3G Black 16G.hộp đầy đủ đế 3 chân,sạc cùng thiết bị kết nối USB và tai nghe.Hộp không có logo AT&T Máy chưa lắp sim có hiện chữ : Insert an unlock and valid SIM to active Iphone.có hiện IMEI mà unknow ICCID Cài SIM vào có hiện : 1 biểu tượng Itunes và jack USB .không vào Iphone đc mà chỉ có thể gọi cuộc gọi khẩn cấp Call Emergency.nhấ n vào thấy hiện số IMEI và cả ICCID Sóng có 4 vạch nhưng ko lên cao đc. Xin đc hỏi cách giải quyết!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn lắp sim vào iPhone rồi kết nối iPhone với iTunes nếu là bản quốc tế nó sẽ tự active cho bạn vào màn hình chính còn nếu là bản thường thì bạn phải jailbreak và unlock nha. Thân.