Mua bàn phím 7280 ở đâu bây giờ?

e dang bi hu ban phim cua 7280 bac nao biet mua ban phim o dau chi cho e voi.e xin chan thanh cam on cac bac rat nhoeu.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
7280 với bàn phím xoay rất độc , không có nơi nào bán bàn phím đó đâu bạn ạ , bạn thử mang ra cửa hàng sửa chữa di động hỏi xem vậy , có thể là hỏng cáp bàn phím
nguyen hung
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] 7280 với bàn phím xoay rất độc , không có nơi nào bán bàn phím đó đâu bạn ạ , bạn thử mang ra cửa hàng sửa chữa di động hỏi xem vậy , có thể là hỏng cáp bàn phím[/quote] khong biet co ban nao co ban phim k de lai cho minh.hoac co may ban cho minh cung dc.minh se mua gia cao.
Nguyen Manh Quang
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguyenhung[/b] [quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] 7280 với bàn phím xoay rất độc , không có nơi nào bán bàn phím đó đâu bạn ạ , bạn thử mang ra cửa hàng sửa chữa di động hỏi xem vậy , có thể là hỏng cáp bàn phím[/quote] khong biet co ban nao co ban phim k de lai cho minh.hoac co may ban cho minh cung dc.minh se mua gia cao.[/quote]
Nguyen Manh Quang
Trả lời 16 năm trước
ban ơi? mình có máy 7280 nè. Tuy nó hơi cũ 1 chút nhưng dùng được Nếu Cần Thì PM mình Nha [):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Anh Tú
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của manhquang_hd
ban ơi? mình có máy 7280 nè. Tuy nó hơi cũ 1 chút nhưng dùng được Nếu Cần Thì PM mình Nha

bạn bán bao nhiu thế,có j để số đt lại cho mình nha

son
Trả lời 11 năm trước

bạn có bán xác máy 7280 ko. nếu bán cho mình xin cái giá và địa chỉ xem máy nhé

Aman Manic
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ZapSiro
Trích dẫn:
Từ bài viết của manhquang_hd
ban ơi? mình có máy 7280 nè. Tuy nó hơi cũ 1 chút nhưng dùng được Nếu Cần Thì PM mình Nha

bạn bán bao nhiu thế,có j để số đt lại cho mình nha

ban ban ko minh mua

Aman Manic
Trả lời 9 năm trước

minh can mua may 7280 ai ban may hong minh cung mua

Minh Tam
Trả lời 9 năm trước

Còn dư 1 cái bàn phím xoay 7280 mới. Ai cần liên hệ 01213424699 quận 10 TP HCM.