HTC Touch I bệnh màn hình trắng, màu bị nhòe

Mình có một con HTC Touch I (EFL0160) hàng xách tay từ Pháp về. Nó khi ở bên Pháp thì không sao, nhưng khi về VN thì khi bật lên màn hình trắng xóa, dc một thời gian thì nó lại hienj ra dc, nhưng khi trời nóng mà xạc thì nó lại trắng màn hình, màu thì bị nhòa, nhưng để một lúc thì lại bình thường. đến bữa nay thì nó trắng luôn, k hiện lại dc nữa, mình đã để mấy ngày rồi mà vẫn k hiện Mình đang tìm chỗ sửa nó cho dứt điểm. Mình ở Nghệ An, nghe nói handheld có thể giúp dc mình nên dki vào hỏi thử, hi vọng các bạn chỉ giúp mình. Thanks!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ do máy bạn bị va đập nên có hiện tượng lỏng cap màn hình hoặc nặng hơn là chip điều khiển mh lỗi.