Samsung Star S5233 Wifi có nên mua không ?

Tình hình là Samsung Star S5233W mới được ra lò, giá 4tr1, thông tin về nó thích thật. Nhưng có 1 điều đáng tiếc là không có 3G, trong khi đó một số nhà cung cấp dịch vụ mobi Việt Nam đã có giấy phép cung cấp dịch vụ 3G, thời gian chuyển từ 2G sang 3G thì không biết mất bao lâu thời gian. Cả nhà tư vấn mình nên mua bây giờ không nhỉ ???
Trả lời 14 năm trước
Em đang dùng thử nghiệm cá Star S5233 Wifi đây, cái điện thoại của em bây giờ nó lạ lắm rồi. Hôm qua lúc bị lỗi DNS, ko trang nào vô được hết ngoại trừ vnexpress. Em thử xóa hết cache, histories, cookies mà vẫn vô được. Thậm chí đọc 1 số tin từ mấy tuần nay nhưng vẫn vô vèo vèo. Chả hiểu sao Còn 1 một cái nữa, khi em touch vào cục wifi, search. Rồi vô browser ... ... kết nối . Khi quay trở lại wifi, nhấn vào cái nguồn phát -> connect thì nó hiện lên " connecting ..." và sau đó là "disconnected". Và ko có mấy cái chấm nối từ nguồn phát đến wifi luôn. Pó tay thật Lời khuyên của mình là bạn chưa nên mua S5233W vội, như mình bây giờ thấy tiếc lắm. Bỏ thêm 500k mà lướt wifi chả được bao nhiêu
Chita
Trả lời 14 năm trước
Nếu mà bạn đang cần gấp thì thôi cứ mua. Còn nếu chưa vội thì cứ từ từ, để mấy đợt sau, fix hết lỗi, chỉnh lại cái wifi thì hãy mua. Chứ ham hố như mình giờ thấy tiếc lắm. Wifi lúc nào cũng có ở nhà mà chả vô được
Vũ Văn Phương
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua, chờ khi có 3G và sử dụng được nó ở VN thì lúc đó có khi bạn chán máy này rồi, và dùng loại máy khác rồi cũng nên. Giá tham khảo của máy này là 4070k thôi nhé
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Xin 1 Phiếu cho SS hôm nọ đi mua ở Hoàng Hà giá 3830 cùng bạn , thích hợp với người có bàn tay nhỏ nhắn .... cũng không nên quá khắt khe như các bạn nghĩ vì bây giờ rất nhiều sự lựa chọn !
Nguyễn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn , nếu bạn muốn mua điện thoại dùng được cho mạng 3G thi minh nghĩ bạn có thể mua cái Samsung T919 Behold, dùng được cho mạng 3G và có màn hình cảm ứng đa điểm, với sensor rotate, đặc biệt là chụp hình 5 chấm hỗ trợ flash ... nhưng hiện nay thì những sản phẩm này chi là hàng xách tay, bạn có thể tìm hiểu thêm trên các web điện thoại ... thân ...
Phạm Ngọc Tú
Trả lời 14 năm trước
chào anh! Theo em anh không nên mua nó làm gì.cái mà em ghet nhất ở dong máy có cảm ứng này là thời lượng pin dùng không được lâu.vì nó không có hệ điều hành nên tốc độ sử lý không tốt.mà mạng 3G ở Việt nam thì không biết bao giời mới đi vào hoạt động được.chúc anh có một quyết định đúng đắn cho riêng mình.
nmhuyen
Trả lời 14 năm trước
[url=http://giagoc.vn]Samsung Star [/url]wifi có lẽ là con nên mua nhất so với khung giá, tính năng của máy cao tiền, giá quá bèo
trần Đức Mậu
Trả lời 14 năm trước
[:x] Ban khong nen mua.thoi dai nay la thoi dai tien len .can phai dung dien thoai 3G chu.neu ban ko thich thi dung cai it tien thui.tui noi that long do
VOQUYTHANH
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nên mua lúc này vì hiện nay 3G của VN mới chỉ bắt đầu, xai ra sao chưa ai bít, và lại SS Star cũng là mẫu Đt mới cho công nghệ này, vì thế giá chắc chắn cao, bạn cứ từ từ sau này còn rất nhiều hảng đt có công nghệ này ở VN.
LÊ HOÀNG
Trả lời 14 năm trước
mình nhìn thông số kĩ thuật rất tiềm năng đó chứ :x