Cho hỏi về em 8220 bị sóng chập chờn?

Tình hình là mới xách tay về 1 em flip 8220 của T-mobile mới 100%, mang ra tiệm unclock (bằng phần mềm) về nhà thì sóng chập chờn lúc có lúc khg, dù đã thử sim mobi - vina - viettlel đều co kết quả như nhau Mấy bro xem máy mình bị bệnh gi vậy, uprom lại co hết khg, ai có cho xin link rom 8220 với Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1 là bạn check lại chỗ bạn ở thế nào, chạy ra chỗ khác xem có sóng ko , thứ 2 là nếu ko phải lỗi do vị trí nhà, thì bạn nên up room khac. Cuôi cùng nếu vẫn ko được bạn nên ra tiệm.
tuyen
Trả lời 14 năm trước
có thề là do con chip sóng chập chờn......... muốn chắc ăn,bạn đem qua đây 18 rạch bùng binh p10 q3 call:0906679668 hỗ trợ 24/24 chuyên sửa blackberry.....các dòng,từ cao đến thấp uy tín,nhiệt tình....... [size_6]cửa hàng phương tín[/size_6]