Có nên chọn điện thoại Blackberry 8700 không?

Hiện tại mình đang dùng 1 em BB8700c at&t,xài rất ổn,ko có vấn đề gì xảy ra,nhưng chuyện là thế này ,ở chỗ mình trọ có Wifi ông chủ nhà lắp và anh em đc xài nhờ nhưng BB8700 lại ko dùng Wifi đc,mình đang định đổi BB8700 lấy N9300i(chắc phải thêm tiền ) hoặc 1 dòng phone nào đó có Wifi (sinh viên đc xài ké còn gì để nói ). Mình mong các bạn giúp mình có thể lựa chọn với đc ko ? em BB8700 xài ổn quá giờ đổi ko biết thế nào mong anh em giúp đỡ,
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Wifi trên điện thoại có thì có chứ thực ra dùng wifi lướt web thì chán lắm màn hình bé tí lại không có flash may ra được mấy cái cảm ứng mới ra thì màn hình to hơn chút mà cũng có cái có flash cái không có.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Sài wifi ở điện thoại không sướng bằng máy tính đâu bạn, mình đang sài điện thoại có wifi mà rất ít dùng so với số tiền đổi máy thực sự không hiệu quả.
Giang Trường
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đổi lên 8120 mà dùng.dòng này giá cũng vừa phải khoảng 2,7-3tr.lướt web,wifi,way phim chụp ảnh nghe nhạc thoai mái mà dùng cũng rất ổn định.