Cho em hỏi về loa trong của BB 8100?

Các bác ơi cho e hỏi loa trong của bb 8100 có thể thay bằng loa trong của máy nào được ah? Thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Loa mà lại là loa trong?. Chỉ có 1 cái loa ở ngoài thôi chứ. Âm thanh bên trong là thông qua tai nghe mà? Thế bác này tính độ loa ngoài theo cách nào? Can thiệp vào phần cứng em nó e nó đi sớm. Muốn độ loa ngoài thì kiếm 1 em SL45 ấy, mod cái võ gỗ vào, nện thêm 2 quả loa E398, lúc đó không cần phải băn khoăn gì vầ loa ngoài nữa. Mà ngay cả mấy bé SL4X được dân chơi phù phép thành "siêu mod", cái gì cũng mod được, mà mod loa ngoài vào lâu lâu em nó chập mạch đơ đơ, mất ổn định. ( mình từng bị nè, đã bibi cái vụ độ loa kiếm cái bo nguyên vẹn cho lành.)