Blackberry 7290 cài chặn cuộc gọi black and white bị lỗi ?

Mình thử cài phần mềm chặn cuộc gọi cho em nó nhưng một là chặn tất cả các cuộc gọi đến, hai là không chặn được. Chứ không chọn được số mình chặn khi cài cho các dòng máy khác. các bác cao thủ chỉ mình với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái này dễ mà, mình vẫn đang dùng đây. Cách làm đâu có gì khác các máy khác đâu! Bác vào trong address book, chọn 1 số, ấn vào con lăn, ấn tiếp vào "back and white list" trong danh sách hiện ra. Thế là xong .