Up ROM mà không phải tháo pin có ảnh hưởng đến máy không?

Hiện mình đang dùng BDM 5.0.1 và mình đã tiến hành up ROM cho 8700 2 lần từ 4.2 lên 4.5 và từ 4.5.0.124 lên 4.5.0.181. Trong cả 2 lần đó mình tiến hành up thì mình quên không tháo pin ( theo hướng dẫn của bác cuhiep ) nhưng vẫn tiến hành bình thường. Không biết việc làm đó có ảnh hưởng gì đến phần cứng không? Thanks all!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chả ảnh hưởng gì cả Mà mình nghĩ bạn nên dùng bản 180 Hôm kia mới up 181 giờ down lại 180 nè.