Cho mình hỏi về máy BlackBerry Storm II 9550?

Mình mới mua BlackBerry Storm II 9550 muốn hỏi các pro : 1 . cách chỉnh type không bị auto word ? 2 . nhưng soft FREE hỗ trợ Storm II ? mình định cài Opera Mini 5.0 Beta , BlackBerry App World . . . nhưng không được mới cài được Nimbuzz và IM + , nhưng thấy Nimbuzz dùng sướng hơn IM + pro nào sài Storm II chia sẻ kinh nghiệm với nhé thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Giải pháp cho số 1. bạn vào option/language and text input/ chọn Input style là auto correction rồi save lại. Sau đó chọn show text input option rồi bỏ dấu tích của autocorrection đi...save lại là xong. từ giờ bạn ko bị nhưng kiểu tự nhận chữ khó chịu đó nữa.....
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hien tai dung storm 2 chi sai dc wifi , brow cua may , phan mem chat nimbuzz free... Chua dung dc : yahoo messenger , google map , opera mini 5.0 beta ... Storm 2 chac phai doi 3G o vietnam thong dung hon vay , gprs mms po tay roi Chiu kho doi them 1 thoi gian nua chac cac soft version moi se ho tro storm 2 Bro nao su dung dc opera mini ko , to cai vao chay nhung toan bao ko tim thay ket noi mac du da bat wifi