Hỏi về phần mềm chat cho máy Blackberry 8100 ?

Ai có phần mềm chat cho nhoc 8100 thì share cho em với em tìm mãi nhưng ko thấy kái nào thix hợp .lần trc em cài IMtyni & vài phần mềm chat khac nhưng ko vào đc mặc dù đã cài GPRS .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bac xai` kimkim di, free, ko bi disconnect, manh lam ah, hang vn chat luong cao Link: m.kimkim.mobi Nhập SPUTDI.COM vào là vichat được active liền. Lúc đó chát vô tư, bao nhiêu nick cũng được. Chỉ sợ bác type không đủ nhanh để trả lời thôi.