Hỏi cách khắc phục khi BB 7290 bị gẫy lẫy đồng ở chân connect ?

Tình hình là em 7290 của mình bị gẫy một lẫy đồng ở chân connect, bây giờ màn hình e nó trắng xóa, các bác có ý gì hay không tư vấn giúp em với; có phải thay chân connect ko , hay hàn là được, bác thợ nào cho e cái giá với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Giã xác ra mà bán chứ còn ý kiến ý cò gì nữa ,còn tiền thì qua anh truonghien mà thay ,cứ bảo bạn cunmoc .... hoặc đợi bác nào bán xác 7290 thì mua về,lấy cái màn là ngon .có 3 ý kiến đấy bác ạ 1 là bán xác 2 là mua xác ( về lấy màn hình ) 3 là mang đi sửa.