Làm sao để biết đang dùng Wifi hay 3G?

Chào các bạn, mình dùng Bold 9000, đã đăng ký 3G nhưng không biết khi vào Internet thì lúc nào máy sẽ sử dụng Wifi lúc nào thì sử dụng 3G? Nhờ các bạn chỉ giúp! Thank nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có 1 cách rất dễ để nhận biết là đang dùng Wifi hay 3G đó là bạn nhìn 2 cái mũi tên phía trên góc phải màn hình mỗi lần dùng ứng dụng internet. Nếu thấy 2 cái mũi tên ấy chớp thật nhanh chính là đang dùng wifi, còn chớp chậm thì là 3G, rất dễ nhận biết. chỉ cần bạn off wifi dùng 3G, sau đó off sóng dùng wifi là thấy được sự khác biệt giữa 2 thứ liền, đó là kinh nghiệm của mình.