Hỏi cách up rom cho Blackberry 7290?

Các bạn hướng dẫn mình cách up rom nhé! ko biết phải cài những cái gì để chit chat với đọc truyện nữa !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn làm theo hướng dẫn sau nhé. 1. Cài file hệ điều hành .exe (ROM) của BB mới tải về. 2. Xóa tập tin C:\Progam Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader\Vendor.xml 3. Chạy chương trình c:\Program Files\Common Files\Research In Motion\AppLoader\Loader.exe 4. Tháo pin ra khỏi máy Blackberry (BB) 5. Nối với máy tính, máy tính sẽ nhận ra mã pin của máy. 6. Nhấn nút Next cho đến khi xuất hiện bảng phần mềm đi kèm theo ROM OS đó, có thể chọn những phần mềm đi kèm để cài vô máy. 7. Máy sẽ tự động làm hết hàng thứ 1: Load JVM and system software. 8. Khi máy chạy qua hàng thứ hai: Wait for device initialization ta bỏ pin vào máy và không để cho pin tuột ra ngoài. Lúc này trên máy BB có thể báo lỗi gì đó, đừng quan tâm. 9. Máy sẽ tự động chạy hết các bước còn lại cho đến khi hoàn thành. Bước Wait for device initialization sẽ khá lâu, mất khoảng 15 phút. 10. Nhấn nút Close để hoàn tất quá trình cài đặt