Tư vấn mua điện thoại 3G window mobile ?

Tình hình là sau tet kiem dc chút ít cu the là 5 triệu. Gio em là em mún dap em chong cháy(1200) di roi. Tieu chi cua em là 1. Hdh window mobile(uu tiên pro) 2. Màn hình cam ung >=3.5 inch hoac qwerty >=2.6 inch ( chi qwerty truot ngang hoac dang thanh. Truot doc em ko thich) 3. Camera >=3mpx, camera phu video call 4. Ram >=128mb chip >=400mhz(cái này hoi khó tìm nhung các bác co giúp em. Em so ram 64mb khi xài ung dung nó rùa quá) 5. Cái này quan trong nhat nè. Do là tài khoan em có 5tr. Dep nhat là tam 4,5tr-5tr. Quá 5tr thì cung chi 200~300tram thoi. Quá nua là em an mì tôm ca thang mat. 6. Thanks tat ca cac bac da doc va giup em.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Kaiser cấu hình yếu hơn nhưng giá mềm hơn, khoảng 3t gì đó. Còn với giá tiền này thì quả thật X1 hoặc Pro1 sẽ là ngon lành, X1 cao hơn khoảng 500k khi so cùng mức độ ngoại hình và phụ kiện.