Thắc mắc về màn hình xoay ngang HTC HD ?

Mình đang dùng HTC HD cài Rom ship 1.59.707.0 (bản mới nhất của khu vực Châu Á) thì thấy có lỗi như sau: trong trình duyệt web hay xem ảnh nếu xoay ngang màn hình thì thanh Topbar lại hiện ra và không chịu tắt dù là mình chọn hiển thị full screen. Thanh Topbar làm che hết một phần trang web hoặc ảnh trông rất khó chịu. Anh em có ai bị hoặc biết cách khắc phục chỉ mình với, mình đã thử tìm trong registry key để chỉnh sửa nhưng không thấy, mong anh em giúp đỡ nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử reset lại xem, nếu vẫn bị như vậy thì có thể ROM bị lỗi, trên trang chủ HTC có một sỗ bản fix lỗi, bạn thử lên tìm và cài xem. Còn không thì tìm một bản ROM cook bạn à, có rất nhiều lựa chọn. Mình thấy nhiều bản cook chạy rất ok, giao diện thì rõ ràng đẹp và tiện hơn bản ship rồi. Bạn Hiện tại mình thấy có một số bản cook được nhiều người dùng như Miri, Dutty trên XDA Chúc vui!
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn up thử rom Park_Basic__1.3 xem! mình dùng thấy khá lắm chạy nhanh hơn rom ship nhiều. WM6.1 nhưng tích hợp manila 2.5 của TD2 nên đẹp.