Tại sao HTC S620 nghe được nhạc trong Wmedia rất nhỏ ?

Cháo các bạn.HTC S620 của mình đã up rom 6.1.Chạy ngon lành, nhưng không hiểu tại sao nhạc chuông vẫn bình thường.nhưng nghe nhạc trong Wmedia tiếng rất nhỏ(volume 100%).Rất mong cao thủ giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Về phần này mình không rõ lắm bạn ơi.Nhạc chuông nghe vẫn to trong khi WM thì nghe nhỏ.Nếu theo mình thì có lẽ là do phần mềm nghe nhạc không hoàn chỉnh.Mà nè, mình nghĩ bạn nên up lên bản 6.5 đi,mình xài bản này.OK lắm và ngon hơn 6.1 nhiều đó.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào setting>>> profile>>> đến chỗ profiles đang dùng chọn edit >> kéo xuống dưới cùng chỗ system volume ấy, chọn mức cao nhất xong done xem có khác gì ko nhé.