Hỏi cách sử dụng GPS của Blackberry 8310 ?

Máy em có GPS nhưng khổ nối tới giờ em vẫn chưa biết sử dụng ra sao cả Có tham khảo vài bài rồi nhưng vẫn chưa hiểu Cái em muốn hỏi ở đây là làm sao định vị được vị trí mình đang đứng, mò mấy bữa nay muốn đậo banh máy luôn Các bác ai biết làm thì chỉ em với
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cài phần mềm bản đồ hỗ trợ GPS vào ( MMap, TrekBuddy, Google Map, ...),rồi bật chức năng dò sóng GPS của phần mềm đó lên là được thôi. Khuyên dùng TrekBuddy.

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

cái này cũng đơn giản thôi mà bạn.có rấ nhiều fan mềm như treckbudy.google maps,việt map.bạn nên vào trang tinhte.com down về và cài vào máy là ok mà.sau khi cài xong bạn chỉ việc bật gps của máy lên là đc mà