Blackberry 8300 xin được giúp đỡ về Camera ?

Mình mới mua 1 con BB của ông anh nhưng mở Camera lên nó báo thế này >>>> ( Could not start the camera. Close other applications and try opening the camera again.) không biết làm sao nửa em đang xài Rom 4.5.0.174 cần giúp đở gấp
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Tháo nắp lưng ra, ấn ấn vô cái camera đó (ấn xung quanh đừng ấn vô mặt kính nhé).
xong tháo pin ra lắp pin vô lại ---> ok ngay đó mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử tắt nguồn đi, mở nắp máy đằng sau ra, rồi nhẹ nhàng lấy tay nhấn vào chính camera, nhớ là nhẹ nhàng thôi mà phải đảm bảo nhấn camera tập trung vào giữa sau đó mở máy lên là ok!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì 1 là lỏng chân camera 2 là đứt chân mạch 3 là hỏng camera bạn xem 1 trong 3 trường hợp đó /. loại trừ đi thì ra bệnh của bạn