Thắc mắc về việc sử dụng phần mềm trên Blackberry 9700 ?

Em mới up ROM cho em 9700 AT&T lên 5.0.442. Không hiểu sao các phần mềm IM+, Operamini, Facebook, ... chỉ dùng được khoảng 5 tiếng là báo lỗi No data/ Unable to connect to the internet, nhưng em dùng Browser để vào internet thì vẫn bình thường. Reset lại máy thì lại dùng đc các phần mềm trên, nhưng sau khoảng 3-5 tiếng lại lỗi. Em up ROM tiếp lên bản 5.0.680 vẫn bị tình trạng như trên. Nhờ các bác giúp em với, em cám ơn nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái nài thì cả bold béo cũng bị và cũng đang là vấn đề bức xúc, bác dùng mạng vina phải không bác, lời khuyên chân thành là con 97 bác cắm cho em con sim "vịt teo" vào còn cái sim vina bác đang dùng tậu cho em nó con 1202.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Cái lỗi này em đã test mấy con rồi cả 9k với 9k7 ---> kết lại 1 câu Vina nó ghét vịt teo, mà vịt teo cung cấp BB :| ---> BB không chơi được với Vina.